Khái niệm cửa nhôm xingfa cao cấp

Cửa nhôm xingfa cao cấp, một khái niệm mà nhiều khách hàng đã nghe đến. Vậy cửa nhôm cao cấp là gì? Và liệu mọi người đã hiểu đúng về khái niệm đấy chưa? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm về khái niệm đấy nhé.

Nói đến cửa nhôm cao cấp mọi người sẽ nghĩ đến là độ dày nhôm, độ chắc chắn của nhôm, màu sơn của nhôm được sơn bằng công nghệ gì đúng không ạ?

Nhưng đấy chưa phải là tất cả những gì làm lên khái niệm cửa nhôm cao cấp.
Một số vấn đề chúng ta cầ chú ý hơn đó là về chất lượng nhôm, chất lượng nhôm có đạt được tiêu chuẩn hay chưa và quan trọng hơn nữa là đội ngũ sản xuất có tay nghề cao.
Tất cả các yếu tố hợp lại mới tạo thành một hệ cửa nhôm cao cấp được.
Chúng ta đi vào chi tiết từng yếu tố:

  • Độ dày nhôm : hiện tại độ dày nhôm của sản phẩm cửa nhôm cao cấp giao động từ khoảng 1mm đến 3mm . Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, vị trí sử dụng mà khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp.
  • Công nghệ sơn : công nghệ sơn hiện tại đang được dùng phổ biến là công nghệ phun sơn tĩnh điện : sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện sẽ làm cho màu sắc của nhôm được bền hơn với thời tiết, độ bám của sơn vào nhôm cao hơn, giảm khả năng bị ăn mòn của nhôm, và có khả năng cách điện.
  • Độ chắc chắn của hệ cửa : Cửa nhôm cao cấp được lắp ghép bằng nhiều thanh vào nhau, tạo độ chắc chắn, kín khít, giảm cong vênh cho toàn bộ hệ cửa.
  • Và cuối cùng là chất lượng nhôm : Tiêu chuẩn 6063T5 là tiêu chuẩn nhôm dùng cho hạng mục cửa được thế giới công nhận. Và không phải loại nhôm nào cũng được sản xuất theo tỷ  lệ tiêu chuẩn như vậy.