Giới thiệu

Vào những năm 1950, sau khi Thế chiến II kết thúc, một số lượng lớn các tòa nhà đã bị phá hủy, và tất cả các quốc gia bắt đầu tập trung vào xây dựng lại nhà ở đô thị. Các quý tộc thiểu số của những ý tưởng hiện đại đã đưa ra khái niệm về ngôi nhà giúp tăng cường thông gió và độ sáng trong nhà. Để cải thiện ý tưởng này, các nhà thiết kế ủng hộ bỏ qua một bên các thông số kỹ thuật truyền thống của cửa sổ và cửa ra vào để mở rộng khu vực để tăng cường ánh sáng ban ngày, không gian mở và tiết kiệm năng lượng.

Tại Venice, Italya, kiến ​​trúc sư Andrés Lorenzini cũng thừa nhận triết lý thiết kế này. Để giải quyết ý tưởng mới đòi hỏi tầm nhìn chiến lược, kiến thức vật liệu và công nghệ hiện đại.  Theo thời gian, với khái niệm mới của không gian mở được công nhận rộng rãi, ngày càng được nhiều người nhận ra. Trải qua thời gian, vật liệu của cửa sổ và cửa ra vào đã thay đổi từ nguyên liệu gỗ tự nhiên ban đầu sang vật liệu nhôm, nhựa, composite… kết hợp kính.
Chúng ta đã nghe nói nhiều đến chuỗi từ “cửa nhôm chuyên nghiệp”. Vậy điều gì để nhận biết một giải pháp theo đúng nghĩa và một đơn vị đủ tiềm lực thi công?

Với ASDOOR – khái niệm “cửa nhôm chuyên nghiệp” sẽ được cụ thể ở các vấn đề:
– Trước hết nguyên vật liệu đầu vào đều có nguồn gốc rõ ràng và từ các thương hiệu lớn: WD, Rolansini, Eagle,, SIGICO, Hopo, Hoppe, Siegenia, Nano 4 Life, GoldSun Vina,Hải Long…
– Quy trình sản xuất được đóng gói, đảm bảo sản phẩm xuất xưởng đã được kiểm tra các công đoạn chặt chẽ.
– Việc sử dụng đơn giản hơn cả sử dụng các hệ cửa truyền thống, phù hợp với tất cả các thế hệ trong gia đình.
– Dịch vụ trước, trong và sau bán hàng thân thiện, được duy trì liên tục xuyên suốt quá trình làm việc với khách hàng. Tiếp nhận và xử lý thông tin trong vòng 24h ở tất cả các ngày trong tuần.
– Cuối cùng là phải có tính giá trị cao, đảm bảo an ninh, công năng tối đa cho người sử dụng, bền vững với thời gian. Điều này giúp cho gia đình luôn cảm thấy tin tưởng, an tâm trong quá trình sử dụng “cửa nhôm chuyên nghiệp”.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA “CỬA NHÔM CHUYÊN NGHIỆP” ASDOOR VIỆT NAM
Tính an toàn
Tính linh hoạt: phù hợp cho biệt thự thiết kế tân cổ điển, biệt thự hiện đại, nhà phố, nghỉ dưỡng và penthouse
Tính kết nối: Hệ thống cửa có thể kết nối với hệ thống “nhà thông minh” trong gia đình.

——————————————–

Qúy khách có nhu cầu về CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP hãy liên hệ tới ASDOOR để được tư vấn tốt nhất. 

ASDOOR – TRUNG TÂM SẢN XUẤT CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP
– Địa chỉ: Số 88 Ngõ 557 Đường CMT8, P. Gia Sàng ,TP. Thái Nguyên
 Hotline: 0913.345.113
– Website: https://asdoor.vn/
– Youtube: