[BÁO XÂY DỰNG] Vì sao TOPWINDOW là “kiệt tác” cửa nhôm?

[BÁO XÂY DỰNG] Vì sao TOPWINDOW là “kiệt tác” cửa nhôm?

TOPWINDOW là hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp của Khang Minh Group, một đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Việt Nam. Với nguyên vật liệu chất lượng cao (bao gồm thanh nhôm, phụ kiện và vật tư phụ trợ), TOPWINDOW mang đến cho ngôi nhà Việt những sản phẩm cửa nhôm đẳng cấp và đáp ứng mọi nhu cầu.

Chất lượng từ nguyên liệu cấu thành cửa nhôm

Bộ cửa nhôm TOPWINDOW được cấu thành từ các thanh nhôm 6063-T6 cực kỳ cứng, sơn bề mặt được bảo hành lên đến 20 năm bởi hãng Akzonobel, phụ kiện của hãng Cmech – Mỹ được bảo hành trong 10 năm và gioăng EPDM 2 thành phần chống lão hóa được bảo hành trong 10 năm.

Thiết kế làm nên sự khác biệt

Với thiết kế đặc biệt kết hợp giữa phong cách Châu Âu và nét đặc trưng của Á Đông, cửa nhôm TOPWINDOW có khung bao cửa đi lộc kép (66mm) để đón vượng khí, thanh nhôm cấu tạo đa thành vách giúp cửa có khả năng kín nước, cách âm, cách nhiệt và chịu được áp lực gió mạnh. Sản phẩm này tích hợp nhiều công năng để đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và phù hợp với các kiến trúc công trình xanh tại Việt Nam.

Cửa nhôm Topwindow với chất lượng vượt trội

Đa dạng phân khúc phù hợp với nhiều khách hàng

Cửa nhôm TOPWINDOW có sẵn trong nhiều phân khúc sản phẩm từ cao cấp đến phổ thông như: Dòng đặc biệt – Special, Dòng cao cấp – Lux, Dòng phổ thông – Stand, Dòng thủy lực – Hyglass và Dòng trượt quay – Slide. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của từng công trình cụ thể, phù hợp với khả năng tài chính và theo sở thích cá nhân.

Cửa nhôm TOPWINDOW đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật riêng biệt và có thể được sử dụng cho nhiều loại công trình khác nhau như biệt thự, văn phòng, khách sạn, v.v. TOPWINDOW là một kiệt tác đến từ sự khác biệt và mang đến cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng và đẳng cấp.

Xem thêm: Các sản phẩm cửa nhôm Topwindow

Topwindow đa dạng các phân khúc sản phẩm

Tiên phong ứng dụng công nghệ cao

TOPWINDOW là thương hiệu cửa nhôm đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng di động (APP) để giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin, lựa chọn sản phẩm và đặt hàng trực tuyến. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà TOPWINDOW đã đề ra để đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào sản xuất và kinh doanh. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm bóc tách, thiết kế và tính giá công trình cũng giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Nhờ đó, TOPWINDOW mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, giá cả hợp lý và các chính sách ưu đãi khác.

Tiên phong ứng dụng công nghệ

Sản xuất tại chuỗi trung tâm sản xuất trên toàn quốc

Chuỗi trung tâm sản xuất Nhôm Khang Minh là mô hình hoàn toàn mới, chuyên nghiệp, đồng bộ và khác biệt, là tiên phong trong ngành cửa tại Việt Nam hiện nay. Đây là nơi sản xuất hệ cửa nhôm đồng bộ cao cấp của TOPWINDOW.

Chuỗi trung tâm sản xuất có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và uy tín cho khách hàng. Đồng thời, hình thức hợp tác với các đơn vị tuyển chọn tại địa phương cũng giúp giảm chi phí sản xuất để có giá bán hợp lý với người tiêu dùng.

TOPWINDOW là thương hiệu cửa nhôm đồng bộ cao cấp của Nhôm Khang Minh, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao và thiết kế theo phong cách Châu Âu kết hợp với nét đặc trưng của Á Đông. Các sản phẩm được sản xuất tại chuỗi trung tâm sản xuất trên toàn quốc.

Nhà máy Nhôm Khang Minh: Khu công nghiệp Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

ASDOOR – Trung tâm sản xuất cửa nhôm của Topwindow tại Thái Nguyên

Bài viết gốc: https://baoxaydung.com.vn/vi-sao-topwindow-la-kiet-tac-cua-nhom-353644.html

——————————————–

Qúy khách có nhu cầu về CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP hãy liên hệ tới ASDOOR để được tư vấn tốt nhất. 

ASDOOR – TRUNG TÂM SẢN XUẤT CỬA NHÔM KÍNH CAO CẤP
– Địa chỉ: Số 88 Ngõ 557 Đường CMT8, P. Gia Sàng ,TP. Thái Nguyên
 Hotline: 0913.345.113
– Website: https://asdoor.vn/
– Youtube: